เชื่อว่าในยุคสมัยนี้หลายๆ คนน่าจะมีบัญชีไอจีกันอยู่แล้ว และแน่นอนว่าต้องเคยลงสตอรี่กันบ้าง เพราะเรียกได้ว่าสตอรี่ไอจีเป็นฟีเจอร์ยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้งานสุดๆ บางส่วนของผู้เล่นก็มักจะมีไอเดียเก๋ๆ มาตกแต่งสตอรี่ให้ดูสวยงามกันอยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้เรามีบทความที่จะมาสอนวิธีแต่งสตอรี่ไอจีให้น่าสนใจ ให้ผู้ติดตามดูได้เพลินๆ ถือเป็นไอเดียใหม่ ที่จะทำให้สตอรี่ไอจีของคุณดูปัง ดูจึ้ง จนผู้ต้อง DM มา รับรองว่าคุณจะฮอตกว่าที่เคยแน่นอน หากคุณอยากอัปเลเวลความปังของคุณด้วยการเพิ่มยอดบนโซเชียลมีเดียต่างๆ สามารถคลิกเพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษของเราได้เลย!

สอนวิธีแต่งสตอรี่ไอจีให้น่าสนใจ แบบง่ายๆ ไม่ต้องวุ่นวาย

วิธีที่ง่ายที่สุดในการสอนวิธีแต่งสตอรี่ไอจีให้น่าสนใจ อันดับแรก อยากให้ทุกคนลองค้นหาคำที่กำลังฮิต เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ กระแสในที่นี้อาจจะเป็นแนวของฟิลเตอร์ที่เรามักเห็นผู้คนใช้อยู่บ่อยๆ แบบผ่านหูผ่านตา เป็นวิธีแบบง่ายๆ ไม่ต้องวุ่นวายอะไรเลย เพียงแค่คุณใช้ฟิลเตอร์ยอดฮิต ผู้คนก็จะสนใจสตอรี่ไอจีของคุณมากขึ้น

ทำตามง่าย ดูได้เพลินๆ สะกดไม่ให้ผู้คนเลื่อนผ่าน

อัปเกรดความน่ารักและความน่าสนใจเพิ่มเติมจากฟิลเตอร์ไอจีมาเป็นการใส่สติกเกอร์ GIF น่ารักๆ กันบ้าง ทำตามง่าย ดูได้เพลินๆ เพียงแค่คุณเลือกใช้ให้เหมาะสมและดูเข้ากับคอนเทนต์ โดยอาจขยายให้มีขนาดใหญ่ เพื่อให้เห็นชัดๆ หรือจัดวางแบบกระจายๆ ให้สวยงาม เพียงเท่านี้สตอรี่ของคุณก็จะดูน่าสนใจขึ้น พร้อมสะกดไม่ให้ผู้คนเลื่อนผ่านสตอรี่ไอจีของคุณแล้ว

ค้นหาไอเดียใหม่ๆ ไม่ซ้ำจำเจอีกต่อไป

อีกหนึ่งวิธีที่ดีในการแต่งสตอรี่ไอจีให้น่าสนใจ แบบยอดฮิต ไม่ซ้ำจำเจอีกต่อไป นั่นคือการใส่เพลง เพราะนอกจากภาพถ่ายธรรมดาๆ แล้ว เสียงดนตรีจะเป็นตัวช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้แก่สตอรี่ของคุณได้ วิธีการก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่เข้าไปที่ตัวเลือก Music แล้วค้นหาเพลงที่ต้องการได้เลย โดยคุณสามารถเลือกท่อนที่ต้องการได้ อีกทั้งแถบเพลงก็ยังสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วย ลองค้นหาไอเดียใหม่ๆ ที่จะไม่ทำให้สตอรี่ไอจีของคุณน่าเบื่อเหมือนเคย

ผลลัพธ์ที่ดี สตอรี่ไอจีสวยปัง จนผู้ต้อง DM มา

สตอรี่ไอจีเป็นช่องทางที่ดีและง่ายที่สุดที่ช่วยให้ผู้คนเข้าถึง และรู้จักสไตล์ความเป็นคุณได้อย่างรวดเร็ว แถมยังเพิ่มโอกาสในชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโอกาสการได้แฟน หรือได้งาน จากการที่คุณสร้างสรรค์สตอรี่ไอจีให้สวยงามและดูน่าสนใจ ผลลัพธ์ที่ดีของการมีสตอรี่ไอจีสวยปังขึ้นอยู่กับความพึ่งพอใจของแต่ละบุคคลว่าอยากได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ในแง่มุมไหน สาวๆ บางคนก็อยากสวยปัง จนผู้ต้อง DM มา ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลย ถ้าการแสดงตัวตนของคุณจะช่วยสร้างมิตรภาพ และความสัมพันธ์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้