เคยมีคำถามกันมั้ย ว่าเล่นไอจียังไงให้มีรายได้? ในยุคปัจจุบันนี้การเล่นไอจีง่ายๆ สามารถสร้างรายได้แบบเป็นกอบเป็นกำได้ และเนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป รวมไปถึงทางไอจีเองก็พยายามปรับตัวให้เป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจมากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ออกมาตอบโจทย์ทั้งฝั่งผู้ซื้อ และผู้ขายมากขึ้น จนทำให้ไอจีกลายเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างรายได้เป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาบอกวิธีและสอนเปิดสร้างรายได้ไอจี ด้วยวิธีใหม่ล่าสุด บอกเป็นสเตป สามารถทำตามได้แบบง่ายๆ และนำไปใช้ได้ทันที

สอนเปิดสร้างรายได้ไอจี ทำตามได้แบบง่ายๆ

การเปิดสร้างรายได้ในไอจี สามารถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆ ได้ดังนี้

     1. อินฟลูเอนเซอร์ (Influencers)

ทุกวันนี้ใครๆ ก็สามารถเป็นอินฟลูเอนเซอร์ได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นดารา นักร้อง หรือเซเลบ เพียงแค่คุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าติดตาม หรือมีความเชี่ยวชาญในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง และสามารถสร้างความน่าเชื่อถือขึ้นมาได้ จนผู้คนพร้อมที่จะคล้อยตาม เมื่อคุณนั้นแนะนำสินค้า หรือบริการบางอย่าง ซึ่งหากคุณรู้ตัวว่าทำสิ่งเหล่านั้นได้ คุณก็สามารถเริ่มสร้างโอกาสที่ดีจากการสร้างรายได้ในไอจีได้เช่นกัน

     2. เจ้าของธุรกิจ หรือ เจ้าของแบรนด์

หากคุณมีสินค้าที่จะขายอยู่แล้ว ลองใช้แพลตฟอร์มไอจีในการเข้าถึงบรรดาผู้คนที่มีโอกาสจะเป็นลูกค้า ด้วยการโปรโมทสินค้าเหล่านั้น เพื่อให้สินค้าหรือบริการไปเตะตากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ของคุณ ผู้คนอีกมากมายยังใช้ไอจี เพื่อทำการซื้อ-ขายสินค้าโดยตรงอีกด้วย เพราะทุกวันนี้คนก็เริ่มมาตามหาสินค้าในไอจีมากขึ้นทุกวันนับเป็น 83% ของผู้ใช้ทั้งหมดเลยทีเดียว

     จากข้อความข้างต้นที่เรานำมาเพื่อสอนเปิดสร้างรายได้ไอจี เป็น 2 กลุ่มหลักๆ ที่คุณสามารถทำตามได้แบบง่ายๆ โดยยังไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย แต่ประเด็นหลักคือ คุณต้องลงมือทำมันอย่างจริงจังได้แล้ว

ค้นหาวิธีใหม่ล่าสุด อัปเกรดตัวเองอยู่เสมอ

ไม่ว่าคุณจะเป็นกลุ่มไหน อินฟลูเอนเซอร์ หรือเจ้าของธุรกิจ อย่าเพิ่งไปกังวลที่จำนวนผู้ติดตามมากเกินไป เพราะไม่ว่าเราจะมีจำนวนผู้ติดตามเท่าไหร่ ก็ยังพอมีทางให้คุณหารายได้จากมันได้อยู่เสมอ แต่ก่อนที่จะเริ่มอะไรสักอย่าง สิ่งที่เราอยากจะบอกกับคุณก็คือ คุณต้องรู้จักค้นหาวิธีใหม่ล่าสุดในการเพิ่มยอดผู้ติดตาม และอัปเกรดตัวเองอยู่เสมอ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เราเองก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะช่วยคุณเพิ่มยอดผู้ติดตาม เพื่อเพิ่มโอกาสที่จะสร้างรายได้ได้มากขึ้น หากสนใจสามารถคลิกดูโปรโมชั่นของเราได้เลย

เราบอกทุกอย่างที่จำเป็น บอกเป็นสเตป เพื่อให้ได้ผลจริง

เพื่อให้ได้ผลจริง เห็นผลแบบรวดเร็วทันใจ เราบอกเป็นสเตป ทุกอย่างแบบหมดเปลือกเกี่ยวกับปัจจัยหลักสำคัญที่จะช่วยเพิ่มผู้ติดตามให้คุณได้ เราบอกทุกอย่างที่จำเป็น ที่คุณต้องรู้ในการเปิดสร้างรายได้ในไอจี หรือโซเชียลมีเดียอื่นๆ แล้ว และนั่นก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะตัดสินใจไปต่อหรือไม่ อย่างไรก็ตามเรายินดีให้คำปรึกษา และพร้อมทำความฝันของคุณให้เป็นจริง

ลงมือทำตามได้เลย ใช้ได้ทันทีที่คุณพร้อม

สุดท้ายแล้ว แม้ว่าคุณจะยังมียอดผู้ติดตามไม่มากพอเท่าที่คาดหวังไว้ อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะเรื่องแปลกแต่จริงอีกอย่าง คือ การแสดงความเป็นตัวเองออกมา หรือการแสดงออกเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียนั้น ก็สามารถสร้างรายได้ได้เหมือนกัน  เพียงแค่คุณเป็นตัวเอง และลงมือทำตามได้เลย ตามไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ เพื่อสร้างจุดเด่นให้มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น นี่เป็นวิธีที่ใช้ได้ทันทีที่คุณพร้อม และถ้าหากคุณอยากหาตัวช่วยที่เป็นทางลัดในการเพิ่มยอดผู้ติดตาม เรายินดีให้บริการ